Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Cam kết của chúng tôi

 

Cám ơn bạn đã lựa chọn Trung Tâm Dịch Vụ Kế Toán AMOD

Chúng tôi rất vinh dự được giúp công ty bạn các giải pháp về vấn đề kế toán

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế nhằm cung cấp cho doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng lên một hệ thống kế toán bài bản và dễ kiểm soát, không bị phát sinh sai sót nghiêm trọng

cam-ket-amod

Vậy chúng tôi sẽ làm gì ?

Trước hết chúng tôi sẽ rà soát lại toàn bộ sổ sách, Phân loại, sắp xếp các hoá đơn, bảng kê, phiếu Nhập Xuất kho, Chứng từ Thu, Chi, Phiếu kế toán và Chứng từ khác của quý công ty . Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ thông tin mà công ty bạn cung cấp.

Tại sao chúng tôi làm vây ?

Tại AMOD, với tôn chỉ là “Lợi nhuận của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, thì để việc xây dựng và hoàn thiện bộ máy kế toán của công ty bạn có thể hoạt động một cách bài bản, chính xác và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất, chúng tôi cần hiểu tình hình công ty bạn và sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất dành riêng cho quý công ty.

Nhiệm vụ của chúng tôi

– Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tất phân tích trong thời gian ngắn nhất giúp bạn có đủ thông tin cơ sở để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất dành riêng cho doanh nghiệp mình.

– Chúng tôi cam kết luôn giới thiệu những giải pháp có giá trị phù hợp cho bạn.

– Chúng tôi cam kết giải thích rõ ràng, cụ thể, không sử dụng thuật ngữ, để bạn hiểu rõ những gì chúng tôi sẽ làm cho công ty bạn.

Bằng một lộ trình cụ thể trên Kế Toán AMOD sẽ giúp cho hệ thống kế toán của bạn có thể hoạt động một cách tốt nhất.