Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Trung Tâm Kế Toán Thuế AMOD là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về kế toán thuế, quản trị doanh nghiệp. Ra đời từ cách đây hơn 5 năm, trải qua rất nhiều khó khăn để giúp các doanh nghiệp, có thể xây dựng lên một hệ thống kế toán bài bản và có khoa học, ít rủi ro hơn. Thì đến này Kế Toán AMOD đã khẳng định được  thương hiệu của mình trên thị trường, trở thành công ty hàng đầu việt nam về cung cấp dịch vụ kế toán và giải pháp cho doanh nghiệp. Để làm được điều này thì bắt buộc chúng tôi phải lỗ lực không ngừng và có một hệ thống, ekip làm việc chuyện nghiệp tận tâm với khách hàng và đặc biệt là sự khác biệt. Sự khác biệt được thể hiện ở sơ đồ tổ chức của chúng tôi:

 

Phòng Kinh Doanh: Tìm kiếm khách hàng, tư vấn về dịch vụ của Trung Tâm Kế Toán Thuế AMOD sẽ cung cấp.

Phòng Dịch Vụ: Tiếp nhận và xử lý toàn bộ chứng từ sổ sách của quý công ty như: lập báo cáo hàng tháng, quý, hợp đồng bảo hiểm,……

Phòng Giải Pháp: Giải quyết các vấn đề doanh nghiệp đang vướng mặc trong quá trình hoạt động như: phần mềm, hóa đơn, chứng từ, BCTC,….. và đưa ra giải pháp riêng giúp doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả nhất.