Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Kế toán tổng hợp
NỘI DUNG KHÓA HỌC -   Dạy theo phương pháp "Cầm tay chỉ việc " -   Học trên 100% chứng từ thực tế thuộc nhiều loại hình khác nhau: Sx-Tm-Dv.. -   Giảng viên là kế toán trưởng, chuyên viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, tận tâm trong quá trình giảng và hướng dẫn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình cho học viên. Phần I: Kế toán thuế -  Khái quát chung về công việc của một kế toán thuế (Từ viết hóa đơn, chứng từ... đến kê khai, quyết toán thuế) -  Dạy cách ... Xem chi tiết »
Làm kế toán trên Excel
Nếu theo nghề kế toán, bạn nên học  Excel !!! EXCEL là công cụ hữu dụng không thể thiếu đối với những người làm công tác văn phòng đặc biệt những người làm nghề kế toán. Đối với những sinh viên mới ra trường hoặc những những người chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc thì việc học Excel để ứng dụng vào làm kế toán là rất quan trọng. Bởi khi hoạch toán trên Excel bạn sẽ hiểu rõ về bản chất kế toán, quy trình luân chuyển chứng từ, quy trình luân chuyển số liệu từ khâu nhập liệu đến khâu ... Xem chi tiết »
Thực tập kế toán tại Doanh nghiệp
- Bạn là sinh viên năm cuối và đang cần liên hệ nơi kiến tập và thực tập? - Ban đang tìm tài liệu thực tập kế toán ? Chọn đề tài thực tập với mong muốn hiểu biết về kế toán và có những bài thực tập đạt điểm số cao ? - Bạn băn khoăn không biết thực tập kế toán ở đâu tốt và có người hướng? - Bạn muốn khi đi thực tập được trực tiếp làm những công việc của kế toán phần hành như: Kế toán lương, kế toán kho, kế toán ngân hàng, kế toán thanh toán ... Xem chi tiết »
Khóa học kế toán máy
Ngày nay khi xã hội phát triển, yêu cầu với mỗi công việc ngày càng cao. Đối với nghề kế toán, ngoài việc nắm bắt nghiệp vụ, xử lý các kỹ năng cần thiết thì một trong những yêu cầu bắt buộc đối với kế toán là biết sử dụng phần mềm kế toán. Có thể đối với doanh nghiệp siêu nhỏ, do nghiệp vụ ít phát sinh thế nên cũng không cần thiết phải sử dụng phần mềm vào kế toán. Tuy nhiên những doanh nghiệp vừa và lớn thì nhu cầu ứng dụng phần mềm kế toán là quan ... Xem chi tiết »
Kế toán thuế
Hiện nay, mặc dù cải cách thuế liên tục diễn ra nhằm giảm thiểu các thủ tục kê khai, nộp thuế cũng như quyết toán thuế. Tuy nhiên việc nắm bắt, vận dụng các thông tư, chế độ mới trong việc tính toán, xác định, kê khai cũng như quyết toán thuế cuối năm vẫn thường diễn ra những sai sót cơ bản gây thiệt hại về kinh tế cho doanh nghiệp khi đến kỳ quyết toán thuế. Đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng nhiều, Kế toán Amod hiện mở các lớp đào tạo ngắn hạn về kế toán thuế ... Xem chi tiết »