Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Hoàn thiện Báo cáo Tài chính cuối năm
  Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, do ít nghiệp vụ phát sinh nên chủ các Doanh nghiệp thường " kiêm luôn"  công việc của Kế toán đó là kê khai và nộp thuế (Thuế môn bài, GTGT, TNDN, TNCN…), hoặc có thể thuê kế toán ít kinh nghiệm kiêm luôn công việc văn phòng với nhiệm vụ chủ yếu là khai thuế nhằm giảm bớt chi phí cho Doanh nghiệp.   Tuy nhiên do hạn chế về nghiệp vụ và trình độ nên việc tổng hợp và lên số liệu kế toán còn nhiều sai sót và hạn ... Xem chi tiết »
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Với chính sách nhà nước mong muốn thúc đẩy phát triển hệ thống đại lý thuế nhằm giúp Doanh nghiệp chuyên môn hóa hơn trong lĩnh vực của mình, việc sử dụng dịch vụ là một xu thế tất yếu của thời đại, một giải pháp tổng thể kết hợp giữa việc tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự  giúp Doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả về công tác Kế toán - Thuế gắn với trách nhiệm cao của bên tham gia dịch vụ. Với một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nghiệp ... Xem chi tiết »
Dịch vụ kiểm tra và soát xét Báo cáo tài chính
Mục đích của việc quyết toán thuế là kiểm tra công tác kê khai, nộp thuế TNDN, thuế GTGT, thuế TNCN của doanh nghiệp theo quy định hiện hành và công tác hạch toán kế toán theo chuẩn mực kế toán. Nếu doanh nghiệp không chuẩn bị tốt về hồ sơ để giải trình sẽ là một rủi ro cao về tài chính khi bị truy thu thuế, loại bỏ chi phí và gia tăng các khoản phạt bổ sung xuất phát từ các lỗi chứng từ, hạch toán, kê khai, lập báo cáo và tổ chức công tác kế ... Xem chi tiết »
Chữ ký số Vina – CA
BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ CÔNG CỘNG VINA-CA (Tặng 20% giá trị chứng thư số khi khách hàng đăng ký gói cước từ 2 năm trở lên )   Lưu ý: Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và thông tin nhanh nhất ! CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP AMOD  Số 24/139, đường Mỹ Đình, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội Tel: 0978.118.970     Mobile: 0986.256.218 Email:  amod.bdt@gmail.com       Website: http://dichvubaocaotaichinh.net --- Hãng chuyên ngành Tư vấn Kế toán - Thuế và các Dịch vụ Doanh nghiệp --- Xem chi tiết »
Tư vấn thuế và kế toán
Thuế luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Những thông tư, nghị định  từ Tổng Cục Thuế, Bộ Tài Chính thay đổi đến chóng mặt khiến cho những người làm nghề kế toán nếu không áp sát kịp thời cũng không nắm được những thay đổi ấy chứ đừng nói đến các chủ Doanh nghiệp. Cập nhật các thông tư không kịp thời khiến doanh nghiệp gặp những rủi ro nhất định khi tiến hành xác định nghĩa vụ thuế. Doanh nghiệp phải bỏ ra nhiều thời gian ... Xem chi tiết »
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói
Với chính sách nhà nước mong muốn thúc đẩy phát triển hệ thống đại lý thuế nhằm giúp Doanh nghiệp chuyên môn hóa hơn trong lĩnh vực của mình, việc sử dụng dịch vụ là một xu thế tất yếu của thời đại, một giải pháp tổng thể kết hợp giữa việc tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự  giúp Doanh nghiệp đảm bảo hiệu quả về công tác Kế toán - Thuế gắn với trách nhiệm cao của bên tham gia dịch vụ. Với một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề nghiệp ... Xem chi tiết »
Dịch vụ kế toán nội bộ
Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp được mở ra và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên về hiệu quả hoạt động kinh doanh thì chỉ số ít trong số đó đạt được. Bên cạnh việc tạo ra các sản phẩm cạnh tranh, thực hiện các chiến lược kinh doanh, marketing, quảng cáo... nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp thì hoạt động quản trị nội bộ mà điển hình ở đây là quản trị các chi phí hoạt động cũng là một vấn đề trọng yếu ảnh hưởng đến việc phát triển doanh nghiệp ... Xem chi tiết »
Xây dựng hệ thống kế toán doanh nghiệp
Ngày nay khi nền kinh tế hội nhập trong khu vực và quốc tế, yêu cầu đặt ra với các doanh nghiệp là giảm thiểu những công đoạn thừa, cơ cấu bộ máy tối ưu để hoạt động hiệu quả và đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của xã hội cũng như tạo nền móng cho một sự cạnh tranh sòng phẳng. Một trong những bộ máy đóng vai trò là mạch máu trong hoạt động của doanh nghiệp đó chính là bộ máy tài chính - kế toán. Với một hệ thống kế toán chặt chẽ, hệ thống tài ... Xem chi tiết »
Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm
  Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, do ít nghiệp vụ phát sinh nên chủ các Doanh nghiệp thường " kiêm luôn"  công việc của Kế toán đó là kê khai và nộp thuế (Thuế môn bài, GTGT, TNDN, TNCN…), hoặc có thể thuê kế toán ít kinh nghiệm kiêm luôn công việc văn phòng với nhiệm vụ chủ yếu là khai thuế nhằm giảm bớt chi phí cho Doanh nghiệp.   Tuy nhiên do hạn chế về nghiệp vụ và trình độ nên việc tổng hợp và lên số liệu kế toán còn nhiều sai sót và ... Xem chi tiết »
Kế toán tổng hợp
NỘI DUNG KHÓA HỌC -   Dạy theo phương pháp "Cầm tay chỉ việc " -   Học trên 100% chứng từ thực tế thuộc nhiều loại hình khác nhau: Sx-Tm-Dv.. -   Giảng viên là kế toán trưởng, chuyên viên kế toán có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, tận tâm trong quá trình giảng và hướng dẫn, giải đáp thắc mắc nhiệt tình cho học viên. Phần I: Kế toán thuế -  Khái quát chung về công việc của một kế toán thuế (Từ viết hóa đơn, chứng từ... đến kê khai, quyết toán thuế) -  Dạy cách ... Xem chi tiết »