Hỗ trợ trực tuyến

  Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, do ít nghiệp vụ phát sinh nên chủ các Doanh nghiệp thường ” kiêm luôn”  công việc của Kế toán đó là kê khai và nộp thuế (Thuế môn bài, GTGT, TNDN, TNCN…), hoặc có thể thuê kế toán ít kinh nghiệm kiêm luôn công việc văn phòng với nhiệm vụ chủ yếu là khai thuế nhằm giảm bớt chi phí cho Doanh nghiệp.

  Tuy nhiên do hạn chế về nghiệp vụ và trình độ nên việc tổng hợp và lên số liệu kế toán còn nhiều sai sót và hạn chế. Điều này làm phát sinh những rủi ro lớn khi Doanh nghiệp thực hiện quyết toán thuế như: Hạch toán những chi phí không hợp lý, không bổ sung chứng từ kịp thời, không áp dụng các thông tư, chính sách mới vào kê khai, quyết toán thuế …dẫn đến tình trạng phát sinh khoản “truy thu ” cũng như tiền “phạt lũy tiến” khi cơ quan thuế tiến hành thanh tra, quyết toán thuế.

  Với đội ngũ chuyên viên với bề dày 8 năm kinh nghiệm làm thuế và kế toán, có trình độ chuyên môn đáp ứng đầy đủ các đòi hỏi và yêu cầu của Doanh nghiệp cũng như của cơ quan thuế.  Công ty chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Với chứng chỉ hành nghề  “ Đại lý thuế ” được cấp bởi Tổng cục thuế , chúng tôi có đầy đủ pháp lý để công ty bạn đặt niềm tin vào hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi
Thue

Nội dung chính – Hoàn thiện báo cáo tài chính cuối năm

1. Phân loại, sắp xếp các hoá đơn, bảng kê, phiếu Nhập Xuất kho, Chứng từ Thu, Chi, Phiếu kế toán và Chứng từ khác…

2. Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ và hợp pháp của từng chứng từ.

3. Loại bỏ các chứng từ không phù hợp đồng thời bổ sung hoàn thiện những chứng từ còn thiếu

4. Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế (GTGT, TNCN ) với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay khi phát hiện sai sót.

5.  Nhập dữ liệu phát sinh và kịp thời thông báo cho doanh nghiệp các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

6.  Cân đối chi phí, lãi (lỗ) trước khi lập các báo cáo cho doanh nghiệp .

7.  Chốt số liệu, lập Báo cáo tài chính hoàn chỉnh và tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN 

8. Tư vấn những vấn đề tồn đọng của doanh nghiệp và biện pháp khắc phục trong năm tài chính tiếp theo
THue 1

9.  In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp…

10. Nộp đầy đủ các báo cáo cho cơ quan thuế theo quy định

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ?

1. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong lĩnh vực thuế và kế toán. Có nhiều kinh nghiệm trong việc quyết toán thuế cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau. 

2. Hoàn thành việc bàn giao số liệu, sổ sách kế toán, Báo cáo tài chính theo đúng cam kết. Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề cần xử lý về thuế và kế toán đồng thời đưa ra các giải pháp tối ưu nhất giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và rủi ro.

3. Đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi cam kết xin chịu trách nhiệm về tính hợp lệ của hệ thống sổ sách kế toán bàn giao cho khách hàng. Đồng thời có trách nhiệm bảo mật thông tin kinh doanh cho khách hàng.

4. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về vấn đề quản lý, quản trị chi phí Doanh nghiệp và các vấn đề tài chính khác

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO & GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP AMOD 

S 10/139, đường M Đình, P.M Đình 1, Q.Nam T Liêm, TP.Hà Ni

Tel:  0986.256.218    Mobile: 0978.118.970 

Email:  amod.bdt@gmail.com       Website: http://dichvubaocaotaichinh.net

— Hãng chuyên ngành Tư vấn Kế toán – Thuế và các Dịch vụ Doanh nghiệp —

Thẻ:,