Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

***  GIỚI THIỆU AMOD  ***

AMOD là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ kế toán, dịch vụ khai báo thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán, thuế và kiểm toán, từng là các trưởng phòng nghiệp vụ trong các loại hình doanh nghiệp như: Sản xuất, thương mại và dịch vụ….AMOD tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành thấp nhất, luôn tạo sự “tin cậy”  “gần gũi” giữa hệ thống nhân viên Công ty với hệ thống khách hàng.

LOGO1

Với phương châm Hiệu quả là hàng đầu, uy tín là trọng yếu, thành công là luôn đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của dịch vụ và làm hài lòng khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu để trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ của mình. Trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi sẽ không ngừng khẳng định vị trí của mình và từng bước đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, cũng như nhu cầu của Công ty bạn với tư cách là khách hàng tiềm năng của chúng tôi.

     AMOD hiện đang phát triển các sản phẩm dịch vụ kế toán chủ yếu như:  Kế toán thuế, cho thuê kế toán trưởng, quyết toán thuế, tư vấn thuế, kiểm tra hồ sơ kế toán, lập báo cáo tài chính, làm lại báo cáo tài chính và hoạt động kiểm toán, kiểm soát nội bộ…

      Là một công ty mới ra đời hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ. Tuy nhiên các sáng lập viên là những người chủ chốt trong các công ty thuộc các thành phần kinh tế khác nhau, những người đã khẳng định được chuyên môn, năng lực và sự sáng tạo trong công việc cũng như sự linh hoạt trong các hoạt động “ứng xử” đối với các hoạt động kinh tế tại Việt Nam.

    AMOD luôn mong muốn và hợp tác với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực để góp phần vào sự phát triển ổn định và vững chắc của khách hàng trong điều kiện nền kinh tế Việt Nam có nhiều biến động như hiện nay.